Facebook Inc (NASDAQ: FB) đã ghi lại 1 tỉ người dùng Logged

Uncategorized

Facebook Inc ( NASDAQ: FB ) đã trở thành một mạng xã hội được sử dụng rộng rãi vào thứ Hai, khi nó báo cáo Một tỷ người dùng trong ngày. Nhận xét về số người sử dụng, CEO Mark Zuckerberg trong bài đăng blog của ông hôm thứ Năm, ông đã cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn: một trong bảy người trên thế giới đã sử dụng Facebook Inc. để kết nối với gia đình hoặc bạn bè vào thứ Hai.

Số người dùng hoạt động hàng tháng ở 1.5B

Cho đến nay, Facebook Inc đã tuyên bố là lớn nhất của các công ty mạng xã hội với một cơ sở người dùng hoạt động hàng tháng là 1,5 tỷ USD. Mặt khác, đối thủ cạnh tranh gần nhất, Twitter Inc ( NYSE: TWTR ) được tìm thấy có vấn đề với việc giữ lại số lượng người dùng. Trang web tiểu blog có 316 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, kể từ lần truy cập cuối cùng.

Facebook Inc đã đi một chặng đường dài từ một trang web mạng xã hội đại học cho một công cụ xã hội bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào. Sau khi công ty chọn cung cấp các tính năng kết nối mạng một cách toàn diện trên định dạng di động, Facebook Inc ( NASDAQ: FB ) đã tăng số lượng người sử dụng hiện nay vượt quá 1 tỷ trong một ngày.

Thành công của người dùng di động

Mạng xã hội Facebook Inc đã phát triển nhanh chóng với 87% trong số 968 triệu người trên điện thoại thông minh cũng như máy tính bảng. Điều này đã chuyển thành doanh thu quảng cáo nhiều từ các thiết bị di động như trong quý thứ hai. Công ty đã có được doanh thu của mình từ việc bán hàng nó làm. Trong năm 2014, Facebook Inc ( NASDAQ: FB ) có 18% quảng cáo toàn cầu về chi phí cho thiết bị di động, theo số liệu của các nhà nghiên cứu trong ngành.

Facebook Inc dự kiến ​​sẽ sớm đạt được nhiều mốc quan trọng. Việc đầu tiên trong số này sẽ là sự lây lan rộng rãi internet.org ở các vùng nông thôn xa xôi của thế giới. Dịch vụ phi lợi nhuận đã là một nền tảng nồng nhiệt mà CEO đã nuôi dưỡng trong những tháng gần đây hiện đã có mặt tại hầu hết các quốc gia châu Á và châu Phi. Thông qua người dùng internet.org có thể truy cập Internet miễn phí bằng cách đăng nhập qua Facebook. Hỗ trợ các ISP ở những khu vực này sau đó cung cấp các trang web giới hạn để duyệt miễn phí cho những người dùng kém may mắn và từ xa. Trường hợp kết nối là vấn đề, Facebook cũng bay drones trong các khu vực như vậy để cải thiện kết nối.

Cơ hội cho tất cả

Zuckerberg đã thêm vào bài đăng trên blog của mình rằng toàn bộ nền tảng đã đưa ra tiếng nói cho mọi thành viên trong cộng đồng: “Mọi người một tiếng nói” để nâng cao hiểu biết về các cơ hội trong thế giới hiện đại. Một thế giới nối kết cởi mở hơn tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, theo lời CEO Zuckerberg của Facebook Inc. ( NASDAQ: FB ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *