Chứng khoán Trung Quốc mất điểm nhiều nhất trong 5 tháng qua

Uncategorized

Chỉ số Thượng Hải Composite của Trung Quốc đã sụp đổ hơn 7% trong ngày thứ Sáu do lo ngại rằng cuộc chạy đua của quốc gia này đang hết hơi. Tâm lý rủi ro từ đất liền cũng làm ảnh hưởng đến thị trường khu vực, chủ yếu là kết thúc trong lãnh vực tiêu cực.

“Các lý do cho sự suy thoái ở Trung Quốc kéo dài và rộng, bao gồm việc giảm giá, định giá đồng rupi và biến động cực kỳ gây lo lắng. Trong khi một số thị trường trong khu vực dường như đã lờ đi một số biến động hoang dã ở Trung Quốc trong một thời gian, chắc chắn nó sẽ là một cái bóng cho một số thị trường trọng điểm “, nhà chiến lược thị trường IG của Stan Shamu viết trong một ghi chú.

Những hy vọng thâm hụt của một thỏa thuận Hy Lạp cũng có phần cân nhắc đến tình cảm, khi cuộc họp của các bộ trưởng tài chính Eurogroup kết thúc nhanh chóng mà không có bất kỳ dấu hiệu thỏa thuận vào thứ năm. Thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết cuộc họp của các bộ trưởng tài chính khu vực đồng euro vào cuối tuần sẽ quyết định tìm ra giải pháp cho cuộc khủng hoảng nợ của Hy Lạp.

Qua đêm, thị trường chứng khoán Mỹ kết thúc phiên giao dịch ảm đạm với những thua lỗ khiêm tốn do thiếu quyết tâm giữa Hy Lạp và các chủ nợ nước ngoài giữ các nhà đầu tư bên lề. Chỉ số công nghiệp Dow Jones và S & P 500 giảm 0.4% và 0.3%, trong khi chỉ số Nasdaq công nghệ cao trượt 0.2%.

Thị trường chứng khoán Thượng Hải tăng tốc độ giảm điểm trong phiên giao dịch buổi chiều, kéo dài đợt bán tháo bạo lực hôm thứ Năm kết thúc bằng việc tăng các dấu hiệu giảm nợ và kiên trì lo ngại về lũ lụt các cổ phiếu mới.

Cổ phiếu Shanghai Composite giảm 7,38% – đánh dấu mức sụt giảm mạnh nhất kể từ ngày 19/1 tới mức thấp nhất kể từ ngày 8/5. Trong tuần, thị trường giảm 9,58%.

Chỉ số CSI 300 của blue-chip tụt giảm 7,8% xuống còn đáy hơn hai tháng, trong khi Thâm Quyến Composite nhỏ hơn rút lại cùng biên độ để đóng cửa ở mức thấp nhất kể từ ngày 19 tháng 5. Hội đồng ChiNext khởi đầu là cuộc tấn công khó nhất , lặn 8.4 phần trăm để giải quyết ở mức thấp hơn một tháng.

Việc giải phóng cược của các nhà đầu tư tận dụng dường như là một trong những rủi ro chủ yếu làm giảm đi sự nhịp nhàng trên thế giới của Trung Quốc. Theo số liệu của IG, mức nợ của Margin đã giảm 4% kể từ ngày 18 tháng 6. Với sự hỗ trợ lãi suất là động lực chủ chốt của thị trường chứng khoán đại lục, sự thay đổi đột ngột về tâm lý giữa các nhà đầu tư mạo hiểm có thể làm giảm sự phình phèo , các nhà phân tích cảnh báo.

Cổ phiếu của SouFun Holdings Ltd ( NYSE: SFUN ) giao dịch tăng 2,38% trong suốt phiên giao dịch cuối tuần tại sàn giao dịch Mỹ, đóng cửa ở mức 9,05 USD. Giá cổ phiếu của cổ phiếu này giao dịch gần đây trong khoảng từ 8,68 USD đến 9,12 USD. Công ty hiện có giá trị thị trường là 3,73 tỷ USD. Cổ phiếu, sau khi đóng cửa gần đây, là + 11.38% so với SMA 50 và -25.89% so với mức cao 52 tuần. Mức giảm mạnh nhất trong khoảng 52 tuần là 5,25 USD / cổ phiếu, với mức giá tốt nhất là 52,79 USD. Giá đóng cửa gần nhất của nó đã giảm khoảng + 4.44% so với SMA20 và tăng 15.63% so với SMA200.

Ctrip.com International, Ltd. ( ADR ) ( Nasdaq: CTRP ) đóng cửa tại US $ 73.85, tăng +0.93 điểm (+ 1,28%) so với lần đóng cửa trước. Hoạt động từ đầu năm đến nay ( YTD ) phản ánh mức + 62.31% so với năm ngoái. Trong tháng vừa qua, cổ phiếu mất đi -9.41%, mang lại hiệu suất trong 3 tháng lên + 26.33% và hiệu suất 6 tháng lên + 63.67%. Đối với công ty này, giá trị beta ở mức 1,07 cho thấy nó dễ bay hơi hơn với sự thay đổi của thị trường. Nếu chúng ta nhìn vào sự biến động của nó, 2,68% đã được nhìn thấy trong một tuần và cho tháng đó là 3,26%.

500.com Ltd ( NYSE: WBAI ) giao dịch ở mức 27,06 USD trong phiên giao dịch tại New York, giảm 0,24 điểm (-0,88%) so với lần đóng cửa trước và ở mức + 6,39% so với mức trung bình 20 ngày. Trong phiên giao dịch cuối cùng, giá của cổ phiếu đã tăng 26,40% so với mức trung bình 200 ngày của ngày giao dịch, thay đổi tay xuống mức 25,70 USD / cổ phiếu. Cổ phiếu hiện đang giao dịch + 26.72% so với SMA 50. Để đo lường biến động giá, chúng tôi thấy rằng sự biến động của cổ phiếu này trong một tuần là 6.18% và trong tháng là 7.89%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *